எத்தனை முறை ஒரு அதிசயக் கரம் என்னை தொடர்ந்தது
எத்தனை முறை என்னை தாங்கி பிடித்தது
எத்தனை முறையோ இதை வார்த்தையில் பிறரிடம் வர்ணிக்க நினைத்தேன்
அத்தனை முறையும் திக்கு முக்கி ஆடி போனேன்
தோல்வியின் கடைஅந்தரம் பார்த்தவன்
கண்ணீரை தேக்கி உருகி நின்றவன்
அழகாய் அவரின் நிழலில் நின்றவன்
இதுதான் வாழ்க்கையின் அழகே
கடும் புயல் என் வாழ்வில் வந்தும் கலங்காமல் கடக்கிறேன்
பெரும் இடிகள் வாழ்வில் விழுந்தும் அசையாமல் நிற்கிறேன்
பெரும் கடல்கள் தாண்டி தாண்டி மீண்டும் மிதக்கிறேன்
என் கப்பலின் அடித்தட்டில் இயேசு இருக்கிறார்
ஒரு நொடியும் விடாத நேசம்
கடல் அலைவில் அராத பாசம்
ஆறாத காயங்கள் ஆற்றும்
கண்ணீரில் விலகாமல்
கடும் புயல் என் வாழ்வில் வந்தும் கலங்காமல் கடக்கிறேன்
பெரும் இடிகள் வாழ்வில் விழுந்தும் அசையாமல் நிற்கிறேன்
பெரும் கடல்கள் தாண்டி தாண்டி மீண்டும் மிதக்கிறேன்
என் கப்பலின் அடித்தட்டில் இயேசு இருக்கிறார்
Ethanai murai oru adhisayak karam ennai thodarnthadhu
Ethanai murai ennai thaangi pidithadhu
Ethanai muraiyo idhai vaarthaiyil piraridam varnikka ninaithen
Athanai muraiyum thikkumukki aadi ponen
Tholviyin kadai-andharam paarthavan
Kanneerai thekki urugi nindravan
Azhagai avarin nizhalil nindravan
Idhudhaan vaazhkkaiyin azhage
Kadum puyal en vaazhvill vandhum kalangamal kadakkiren
Perum idigal vaazhvill vizhundhum asaiyaamal nirkiren
Perum kadalgal thaandi thaandi meendum midhakkiren
En kappalin adithattil Yesuv irukkiraar
Oru nodiyum vidaadha nesam
Kadal alaiyil araadha paasam
Aaraadha kaayangal aatrum
Kanneeril vilagamal
Kadum puyal en vaazhvill vandhum kalangamal kadakkiren
Perum idigal vaazhvill vizhundhum asaiyaamal nirkiren
Perum kadalgal thaandi thaandi meendum midhakkiren
En kappalin adithattil Yesuv irukkiraar
எத்தனை முறை ஒரு அதிசயக் கரம் என்னை தொடர்ந்தது
Ethanai murai oru adhisayak karam ennai thodarnthadhu
எத்தனை முறை என்னை தாங்கி பிடித்தது
Ethanai murai ennai thaangi pidithadhu
எத்தனை முறையோ இதை வார்த்தையில் பிறரிடம் வர்ணிக்க நினைத்தேன்
Ethanai muraiyo idhai vaarthaiyil piraridam varnikka ninaithen
அத்தனை முறையும் திக்கு முக்கி ஆடி போனேன்
Athanai muraiyum thikkumukki aadi ponen
தோல்வியின் கடைஅந்தரம் பார்த்தவன்
Tholviyin kadai-andharam paarthavan
கண்ணீரை தேக்கி உருகி நின்றவன்
Kanneerai thekki urugi nindravan
அழகாய் அவரின் நிழலில் நின்றவன்
Azhagai avarin nizhalil nindravan
இதுதான் வாழ்க்கையின் அழகே
Idhudhaan vaazhkkaiyin azhage
கடும் புயல் என் வாழ்வில் வந்தும் கலங்காமல் கடக்கிறேன்
Kadum puyal en vaazhvill vandhum kalangamal kadakkiren
பெரும் இடிகள் வாழ்வில் விழுந்தும் அசையாமல் நிற்கிறேன்
Perum idigal vaazhvill vizhundhum asaiyaamal nirkiren
பெரும் கடல்கள் தாண்டி தாண்டி மீண்டும் மிதக்கிறேன்
Perum kadalgal thaandi thaandi meendum midhakkiren
என் கப்பலின் அடித்தட்டில் இயேசு இருக்கிறார்
En kappalin adithattil Yesuv irukkiraar
ஒரு நொடியும் விடாத நேசம்
Oru nodiyum vidaadha nesam
கடல் அலைவில் அராத பாசம்
Kadal alaiyil araadha paasam
ஆறாத காயங்கள் ஆற்றும்
Aaraadha kaayangal aatrum
கண்ணீரில் விலகாமல்
Kanneeril vilagamal
கடும் புயல் என் வாழ்வில் வந்தும் கலங்காமல் கடக்கிறேன்
Kadum puyal en vaazhvill vandhum kalangamal kadakkiren
பெரும் இடிகள் வாழ்வில் விழுந்தும் அசையாமல் நிற்கிறேன்
Perum idigal vaazhvill vizhundhum asaiyaamal nirkiren
பெரும் கடல்கள் தாண்டி தாண்டி மீண்டும் மிதக்கிறேன்
Perum kadalgal thaandi thaandi meendum midhakkiren
என் கப்பலின் அடித்தட்டில் இயேசு இருக்கிறார்
En kappalin adithattil Yesuv irukkiraar